[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 100 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เปิ้ล หัทยา คิดถึง ตั้ว ศรัณยู   VIEW : 72    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 23
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 91%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.234.248.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 1 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 07:28:21   

 

แม้ร่างกายของพระเอกในตำนาน ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง จะจากแฟนๆ และครอบครัวที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่ความทรงจำ ความรักและความผูกพันยังตราตรึงในจิตใจของครอบครัว ภรรยา เปิ้ล หัทยา และลูกสาวฝาแฝดทั้งสองอยู่เสมอ

ล่าสุดภรรยาของพระเอผู้ล่วงลับ เปิ้ล หัทยา ได้โพสต์ภาพความทรงจำเก่าๆ ครั้งที่สามียังคงมีชีวิตและรับหน้าที่เป็นช่างภาพให้เสมอในทุกกิจกรรมของครอบครัวลงในอินสตาแกรม @ple_hattaya พร้อมด้วยข้อความว่า "เราสามคนไม่ได้เริ่มต้นครึ่งปีหลัง..โดยลำพัง! เราฝังคนถ่ายภาพที่น่ารัก @sarunyoo ไว้ในหัวใจตลอดไป! ภาพคือความทรงจำชีวิต พี่ตั้วจะอยู่ในชีวิตของพวกเราเสมอค่ะ" 

ซึ่งก็มีพี่น้องในวงการและแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจและความรักให้กับเปิ้ลและลูกๆ กันมากมาย

โดยทางด้านลูกสาว น้อง ลูกหนัง ศีตลา  หนึ่งในลูกสาวฝาแฝดของพระเอกคนเก่ง หลังจากที่สูญเสียคุณพ่อที่รักไปก็ได้เข้าปฏิบัติธรรม ถือศีล ที่ เสถียรธรรมสถานเพื่อฟื้นฟูจิตใจและอุทิศส่วนกุศลให้คุณพ่อ

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ หนังแฟนตาซี