[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ โดยมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์
โดย : admin
เข้าชม : 491
เสาร์ ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563
A- A A+
        

โดยมีพระธรรมวิทย์ ฐานธมฺโม ประธานสำนักปฏิบัติธรรมพุทธบารมี ต.วัดธาตุ อ.เมือง จ.หนองคาย เป็นพระ-วิทยากร ดร.มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ เป็นประธานในพิธีเปิด ดร.นปดล นพเคราะห์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๑ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการดังกล่าว มีกิจกรรมปฏิบัติ เจริญจิตภาวนาและรักษาศีล และปลูกฝังให้นักเรียนรักชาติผ่านการนำเสนอประวัติศาสตร์ไทย โดย ร.ต.อ.หญิงอุมาพร  ธรรมสมบัติ ร.ต.อ.หญิงอรปรียา  แดงวงษา และ ส.ต.อ.เมธา  จันทรา วิทยากรจากกองกำกับการตำรวจตระเวณชายแดนที่ ๒๔ จังหวัดอุดรธานี

     ทั้งนี้เพื่อให้เด็ก เยาวชนและประชาชนคนไทยมีการเรียนรู้ธรรมะอย่างใกล้ชิดและพัฒนาศักยภาพทางด้านอารมณ์ ความคิด มีจิตใจที่ดีงาม มีสติและสมาธิในการดำเนินชีวิตของตนเอง สามารถน้อมนำเอาหลักธรรมกลับไปประพฤติ ปฏิบัติให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและสังคมได้

ภาพกิจกรรม

1 stars เฉลี่ย : 1 จาก 2 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      น้ำสวยวิทยาสนุกคิดกับค่ายวิทยาศาสตร์ 19/พ.ย./2563
      ปรับพฤติกรรม โดยทำกิจกรรมเพื่อเพิ่มจิตสำนึก 19/พ.ย./2563
      นำเสนอองค์ความรู้ 9/พ.ย./2563
      ทุนเพื่อการศึกษาและทุนเสมอภาค 9/พ.ย./2563
      รับการประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากล ตามเกณฑ์ระดับ (School Quality Award : ScQA) 4/พ.ย./2563

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ admin@namsuaywit.ac.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป