[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> กระดานข่าว >>
โซลชาร์ โอดเตรียมทีมน้อย เกมทีมชาติทำป่วน เหตุ แมนฯยู ยับคาบ้านเปิดสนาม  VIEW : 55    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 14
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 9%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.117.20.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 21 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 07:21:02   

  • โซลชาร์ โอดเตรียมทีมน้อย เกมทีมชาติทำป่วน เหตุ แมนฯยู ยับคาบ้านเปิดสนาม

โอเล กุนนาร์ โซลชา กุนซือ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวยอมรับความพ่ายแพ้ต่อ คริสตัล พาเลซ คาบ้าน 1-3 ในเกมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ ลีก ว่าเป็นเพราะทีมมีเวลาเตรียมตัวน้อยเกินกว่าทีมอื่น ทำให้ยังไม่มีเวลาแก้ไขจุดบกพร่อง

โดย โซลชาร์ กล่าวถึงจุดโทษที่ จอร์แดน อายิว ยิงไปโดนแขน วิกตอร์ ลินเดอเลิฟ ว่า "บอลอยู่ในจุดที่ใกล้มากๆ จะให้วิกเก็บแขนตรงไหนล่ะ ส่วนการตัดสินให้ยิงจุดโทษอีกครั้ง มันอาจจะถูก แต่ส้นเท้าของ ดาวิด เค เคอา อยู่ห่างจากเส้นประตูแค่นิดเดียว มันโหดร้ายสำหรับเดวิด แต่มันก็อาจจะถูกหากเป็นเรื่องของกฎ"

"แน่นอนว่า คุณเห็นว่าเรายังขาดอะไรอีกมาก และพวกเขาสมควรได้แต้ม คริสตัล พาเลซ เล่นได้ดีกว่า เราเองเริ่มต้นได้ช้า และมันส่งผลต่อเกมที่เหลือ ฤดูกาลที่แล้วมันยาวนานมาก 16 สิงหาคม เรายังต้องเตะกันอยู่เลย นั่นทำให้เรามีเวลาเตรียมทีมไม่มากพอ ทุกคนพยายามอย่างหนัก แต่ก็มีนักเตะอีกหลายคนที่ต้องไปเล่นให้ทีมชาติ"

"รอย ฮอดจ์สัน กุนซือพาเลซ มีเวลาทำทีม และเตะนัดกระชับมิตรถึง 4 นัดเลย แถมเกมนี้ยังเป็นเกมอย่างเป็นทางการนัดที่ 3 ขณะที่เรามีเกมอุ่นเครื่องเกมเดียวกับ แอสตัน วิลล่า และนี่เป็นเกมทางการนัดแรกของเรา"

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์  Fifa55