[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคายติดตามและออกเยี่ยมบ้านนักเรียนทุนเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ ๓ รุ่นที่ ๒
โดย : admin
เข้าชม : 230
อังคาร ที่ 4 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563
A- A A+
        

โดยมีนายเตชิต ทรงบุญศาสตร์ นายอำเภอสระใคร นายสมบัติ  เทพวรรณ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนน้ำสวยวิทยา นายวรายุทธ ชาเรืองเดชรองผู้อำนวยการ สพม. ๒๑ นายสุวัฒน์ชัย แสนราช ศึกษาธิการจังหวัดหนองคาย นายชนาวุธ  ประทุมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำสวยวิทยา และคณะครูโรงเรียนน้ำสวยวิทยาให้การต้อนรับ ตอบข้อซักถามข้อมูลของนายสรณ์สิริ  หารินไสล นักเรียนที่ได้รับทุนดังกล่าว ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานนักเรียนโรงเรียนน้ำสวยวิทยา และเรียนดีโดยมีเกรดเฉลี่ยรวม ๓.๗๙ นายสรณ์สิริ  หารินไสล เป็นผู้ที่มีภาวะการเป็นผู้นำ มีน้ำใจเอื้อเฟื้อ ช่วยเหลือครูและเพื่อนเป็นประจำ รักการเรียนวิชาภาษาไทยอีกทั้งยังมีความสามารถด้านการเป็นพิธีกรในกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน ขอให้เป็นเด็กดีมีความตั้งใจแบบนี้ตลอดไป

ภาพบรรยากาศ

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      ครูผู้ช่วยรับการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม 25/ก.ย./2563
      รับการประเมินนักเรียนพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา 25/ก.ย./2563
      Big Cleaning Day ในวันมหิดล 25/ก.ย./2563
      ผู้บริหารและครูโรงเรียนโรงเรียนน้ำสวยวิทยาเข้าร่วมจัดนิทรรศการและนำเสนอผลการจัดการศึกษา สหวิทยาเขตปทุมเทวาภิบาล 17/ก.ย./2563
      Social Network 10/ก.ย./2563

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ admin@namsuaywit.ac.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป