[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : เกษียณ เกษมสุขสันต์ นิรันดร
โดย : admin
เข้าชม : 1246
พุธ ที่ 25 เดือน กันยายน พ.ศ.2562
A- A A+
        

คือ นายบุญมี พาพิมพ์ ตำแหน่งผู้อำนวยการ นายไพรินทร์  โฉมพูดดี ตำแหน่งรองผู้อำนวยการ
นายสมควร  เกสร ตำแหน่งครู นายธวัชชัย  กองหล้า ตำแหน่งครู และนายศรีอุทัย  พรมศรี ตำแหน่งช่างครุภัณฑ์ ๔ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ที่จะเกษียณอายุราชการ การแสดงความกตัญญูกตเวที สร้างความรักความสามัคคีในหมู่คณะและสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามในสถาบันการศึกษาโดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้าพระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป และกิจกรรมการแสดงของศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่า ณ โถงนิทรรศการโรงเรียนน้ำสวยวิทยา อำเภอสระใคร จังหวัดหนองคาย

เวลา ๑๗.๐0 น. - ๒๓.๐๐ น. นายสมใจ  วิเศษทักษิณ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๑ ได้มาร่วมงานดังกล่าว และมีกิจกรรมการแสดงดนตรีของคณะครูน้ำสวยวิทยา การแห่พาขวัญ พิธีบายศรีสู่ขวัญ การแสดงโปงลางชุดกตัญญูเกษียณอายุราชการ การแสดงสาวบ้านแต้ การแสดงของครูโรงเรียนฝางพิทยาคม และกิจกรรมการแสดงของศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่า ณ โรงแรมหนองคายธาวิลล่า อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย

ภาพกิจกรรม คลิกเลยจ้า

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      ครูผู้ช่วยรับการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม 25/ก.ย./2563
      รับการประเมินนักเรียนพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา 25/ก.ย./2563
      Big Cleaning Day ในวันมหิดล 25/ก.ย./2563
      ผู้บริหารและครูโรงเรียนโรงเรียนน้ำสวยวิทยาเข้าร่วมจัดนิทรรศการและนำเสนอผลการจัดการศึกษา สหวิทยาเขตปทุมเทวาภิบาล 17/ก.ย./2563
      Social Network 10/ก.ย./2563

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ admin@namsuaywit.ac.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป