[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> กระดานข่าว >>
เซบีย่าตั้งเป้าที่แอตเลติโกมาดริดในฐานะขุมกำลังอันดับสามของลาลีกา  VIEW : 11    
โดย 8357

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 30
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 43%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.179.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 04:07:16   

เซบีย่าตั้งเป้าที่แอตเลติโกมาดริดในฐานะขุมกำลังอันดับสามของลาลีกา
แอตเลติโกเริ่มต้นฤดูกาลที่แล้วในฐานะผู้ท้าชิงตำแหน่งหลังจากพรีซีซั่นที่ยอดเยี่ยมและการเซ็นสัญญาที่สะดุดตา อย่างไรก็ตามในไม่ช้าคำสัญญาในช่วงต้นนั้นก็จางหายไปเมื่อผู้มาใหม่พยายามเข้านอนและพวกเขาต้องดึงค่าใช้จ่ายที่ล่าช้าที่น่าประทับใจมารวมกันเพื่อจบในสี่อันดับแรกความหวังสำหรับแคมเปญนี้ได้รับอารมณ์หลังความพ่ายแพ้ของพวกเขาแชมเปี้ยนส์ลีกโดย unfancied RB ไลพ์ซิกและโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการเซ็นสัญญาใหม่เนื่องจากผลกระทบทางการเงินของCOVID-19 การแพร่ระบาด
 
เมื่อมีผู้มาถึงเพียงไม่กี่คนจะมีแรงกดดันเพิ่มขึ้นต่อการรับสมัครของปีที่แล้วโดยเฉพาะ Joao Felix กองหน้า 126 ล้านยูโรซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสดใสในแคมเปญที่เขาทำประตูได้เก้าประตูในการแข่งขันทั้งหมด“ เรามีผู้เล่นใหม่มากมายและปีแรกไม่ใช่เรื่องง่าย” ซาอูลนิเกซกองกลางกล่าว“ แต่ฉันคิดว่าในปีนี้เราจะได้เห็นผู้เล่นเหล่านั้นเข้ามาตั้งถิ่นฐานมากขึ้นและเข้าใจมากขึ้นว่าเจ้านายต้องการอะไรจากพวกเขา“ ฉันคิดอย่างจริงใจว่าปีนี้เราจะได้เรียนรู้จากข้อผิดพลาดของเราและเป็นทีมที่สอดคล้องกันมากขึ้นและเราจะพยายามทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะเป็นฤดูกาลที่แปลกก็ตาม”
 
 
UFABET369
 
แอตเลติจะต้องมีความเสมอต้นเสมอปลายอย่างแน่นอนเนื่องจากพวกเขาจะรู้สึกถึงความร้อนแรงจากเซบีย่าที่มาอันดับสี่ แต่จบระดับด้วยคะแนนเมื่อฤดูกาลที่แล้วก่อนที่จะครองแชมป์ด้วยการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกสมัยที่หกเซบีย่าเป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมที่จะได้รับประโยชน์จากวิกฤตการเงินที่เกิดจากการแพร่ระบาดเนื่องจากอำนาจการใช้จ่ายที่ลดลงของคู่หูในยุโรปหมายความว่าในครั้งเดียวทีมของพวกเขาจะอยู่ด้วยกันเป็นส่วนใหญ่สโมสรอาจแยกทางกับ Ever Banega ผู้เล่นที่รับใช้มายาวนาน แต่พวกเขาได้นำอดีตกัปตัน Ivan Rakitic จากบาร์เซโลนากลับมาและเพิ่มOscar Rodriguez ทีมชาติสเปน


อ่านต่อได้ที่ local3skiclub.com