[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 100 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แจ็คเกรลิช เนื่องจากเป้าหมาย แอสตันวิลล่าหัวหน้าดีนสมิ ธ  VIEW : 6    
โดย 8357

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 45
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 41%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.179.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 07:04:48   

แจ็คเกรลิช เนื่องจากเป้าหมาย แอสตันวิลล่าหัวหน้าดีนสมิ ธ

UFA369

ดีสมิ ธ กล่าวว่าแจ็คเกรลิชคือ “ครบกำหนดเป้าหมาย” และสนับสนุนกัปตันแอสตันวิลล่าของเขาเพื่อยุติความแห้งแล้งในเป้าหมายในเกมสองเกมสุดท้ายของฤดูกาล Grealish ยังไม่ได้ทำประตูนับตั้งแต่ฤดูกาลเริ่มต้นใหม่เมื่อเดือนที่แล้วโดยมีเป้าหมายสุดท้ายของเขาในการแข่งขัน1-1 เสมอกับไบรตันเมื่อวันที่ 18 มกราคม

วิลล่าอยู่ที่ 18 ในตารางสามคะแนนหลังวัตฟอร์ดที่ 17 และทั้งสองฝ่ายเล่นเกมสุดท้ายของพวกเขาในวันอังคารกับอาร์เซนอลและแมนเชสเตอร์ซิตี้

ความแตกต่างของเป้าหมายของวิลล่าในปัจจุบันนั้นแย่กว่าวัตฟอร์ดถึงสี่ แต่สมิ ธ จะแปลกใจถ้าเกรลิชไม่พบตาข่ายที่จะนำไปสู่ภารกิจการอยู่รอดของเขา “แจ็ค [Grealish] แน่นอนไม่ได้ไปผ่านทั้งโครงการเริ่มต้นใหม่ได้โดยไม่ต้องให้คะแนน” สมิ ธ บอกสกายสปอร์ต

“ ดังนั้นเขาจึงมีเป้าหมายด้วยโอกาสที่เขามีและโอกาส ผู้เล่นคนอื่น ๆ ก็เช่นกัน Trezeguet คะแนนสองกับพระราชวัง แต่ไม่มีเกมที่ดีที่สุดของเขากับเอฟเวอร์ตัน [Anwar] El Ghazi, [Mbwana] Samatta และ Keinan Davis พวกเขาจะมาหาเรา ของที่. ”

“ มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นคนอย่าง Douglas Luiz, Ezri Konsa, upturn ในรูปแบบของพวกเขา Tyrone Mings ได้มีฤดูกาลที่ดีอยู่แล้วตอนนี้ Ezri ได้รับในแง่ของสัดส่วน” ผู้จัดการวิลล่าเพิ่ม “นั่นช่วยเราได้อย่างแน่นอน”

bebezahara.com