[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ขอเชิญร่วมงานและร่วมบริจาคผ้าป่าสามัคคี ๔๓ ปี คืนสู่เหย้าน้ำสวยวิทยา เพื่อสมทบทุนสร้างที่พักนอนให้กับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ สร้างรั้วโรงเรียนและที่จอดรถนักเรียนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน วันที่ ๑๐-๑๑ เมษายน ๒๕๖๓ ณ โถงนิทรรศการและลานหน้าเสาธง โรงเรียนน้ำสวยวิทยา
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 98 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สามีหลวงก็มีสามีน้อยก็มา  VIEW : 18    
โดย ลวง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 162.247.74.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 23 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 09:12:04   

วันนั้นXหนังข้างหลัง จากที่เราสอบปลายภาคเสร็จก็นัดหมายกันไปสังสรรค์ที่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง คืนวันนี้นเราสังสรรค์กันอย่างมากดูเหมือนจะทุกคนล้วนแล้วแต่มีลักษณะอาการเมา ภายหลังที่ถึงเวลาเราก็แยกย้ายกันกลับไปอยู่บ้าน ผมรวมทั้งนันได้รับหน้าที่พา จี สาวสวยประจำห้อง

 

ผมดันแม่ให้นอนลงบนเตียงจะทำแบบXหนัง สถานที่แม่กับบิดาให้เป็นสรวงสวรรค์ แม้กระนั้นวันนี้ผมยโสโอหังใช้ตัวเองขึ้นสรวงสวรรค์กับแม่ ผมพึงพอใจกับนมคู่ใหญ่ของแม่มากมาย อีกทั้งดูดอีกทั้งเลียคาดคั้นกดอย่างบ้าคลั่ง จึงค่อยๆเลียผ่านลงไปจนกระทั่งขาหนีบของแม่ ดูดรับประทานเอาน้ำมูกที่เหนียวเต็มร่อง*** ผมทราบว่าไอ้จู๋ของผมคงจะไม่สามารถที่จะสร้างความเสียวให้แม่ได้มากนัก ก็เลยมานะสร้างความเสียวให้กับแม่ด้วยส่วนอื่นของร่างกายแทน โอวว…นุ้ย แม่เสียวแล้วนะ***แม่เหอะ โอววไม่ไหวเลย นุ้ยเก่งอย่างยิ่งอาาซีดเซียวสสส ท้ายที่สุดผมก็ทนความเงื่ยนของตนเองไม่ไหว จัดแจงใส่เจ้าจู๋ของผมเข้าไปในร่องใหญ่ของแม่ ผมขวัญหายกับความรู้สึกที่เก็บกดมานาน ***สิลูก***ลูกก็***แม่ให้น้ำแตกได้ ***แม่เลยลูก ***ให้***แหกไปเลย แม่กระตุ้นทำให้ความเชื่อมั่นและมั่นใจผมคืนมาอีกที ผมกระเด้าแม่ร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆ โอววอร่อย***จัง ซีดเผือดดดด แรงๆเลยลูกแม่ ******แม่เต็มกำลังเลย ผมใกล้จะออก แต่ว่าก็คิดเสียดายน้ำแรกที่ออกใน***ของหญิง ก็เลยชักออกแล้วปลดปล่อยให้แม่ขึ้นนั่งคล่อมแทน แม่ควบจู๋ผมไปพลาง เอนตัวก้มตัวให้ผมดูดนมไปด้วย สร้างความกระหายจัดจนกระทั่งจุดสูงสุด แม่นะครับ ***แม่อร่อยจริงๆหากไม่รังเกียจให้ผม***ทุกวี่วันครับ โอววอูยได้สิจ๊ะ อูยแม่จะแตกแล้วนะ โอยเต็มกำลังเลยแม่นะครับ ผมก็จะแตกแล้ว โอว…วววแต ก ก แล้ว ออกแล้วแม่ขา ***อร่อยอย่างมากแม่คะ แม่กระตุกสองสามครั้งรวมทั้งฟุบบนตัวผม หายใจถี่เร็วใจเต้นรัว บอกถึงความสบายของพวกเราสองแม่ลูก

 

เมื่อตื่นมาพวกเราก็เอากัXหนังนอีกคนละสองรอบกว่าจะออกมาจากรีสอร์ทได้ก็เกือบจะ เที่ยงวันก็เลยแยกย้ายกันกลับไปอยู่ที่บ้าน ในตอนนี้ผมกับไอ้นันก็เปลี่ยนเป็นสามีน้อยสามีหลวงกันไปเป็นระเบียบแล้วเพราะเหตุว่าจีก็ ย้ายออกจากหอพักเก่ามาพักอยู่กับผมรวมทั้งไอ้นัน โดยกล่าวว่าเพื่อเป็นการออมแล้วก็เพื่อจะเสียวได้ทุกวี่ทุกวัน