[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ขอเชิญร่วมงานและร่วมบริจาคผ้าป่าสามัคคี ๔๓ ปี คืนสู่เหย้าน้ำสวยวิทยา เพื่อสมทบทุนสร้างที่พักนอนให้กับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ สร้างรั้วโรงเรียนและที่จอดรถนักเรียนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน วันที่ ๑๐-๑๑ เมษายน ๒๕๖๓ ณ โถงนิทรรศการและลานหน้าเสาธง โรงเรียนน้ำสวยวิทยา
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 98 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ผู้ร่วมเสียวกับเพื่อนการทำงาน  VIEW : 15    
โดย นิด

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 185.220.101.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 23 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 08:57:58   

เมื่อโดยประมาณหนังโป๊ญี่ปุ่นกันยายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาผมได้ย้ายมาปฏิบัติงานอีกแผนกหนึ่งในบริษัทิเดิม ผมได้พบกับคุณตุ้ม ซึ่งคุณตุ้มนี่อายุราวๆ 29ปี เป็นเลขานายจ้างผมครับผมเป็นคนต่างประเทศ คุณตุ้มเอ็งถูกใจแต่งตัวแบบสายลำพังเกาะอกนุ่งกระโปรงสั้น

 

มันใช้ริมฝีปากมันเผยอปากฉันและดุนลิ้นของมันเข้ามาในปากฉัน มันฉกลิ้นที่ไวเสมือนลิ้นงูมาพันกับลิ้นฉันมันดูดลิ้นฉันด้วย น้ำตาฉันไหลพรากรู้สึกตัวว่าคงจะไม่พ้นโชคชะตาคราวนี้แน่ๆระหว่างที่มันจูบกับฉันอย่างเคลิบเคลิ้มอยู่นั้นมือมันเริ่มเอื้อมมาปลดตาขอเสื้อชั้นในข้างหน้า ใช้นิ้วเพียงแค่สองนิ้วก็ปลดเสื้อชั้นในฉันได้อย่างเร็ว เต้านมของฉันดีดผลึงออกมายกชันคอนมที่ตั้งเล็กเท่าเม็ดถั่ว มันเอามือมันบีบที่ฐานนมแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นบีบกดอย่างมาก ฉันเจ็บจนถึงจำเป็นต้องครวญออกมาฮือๆอย่าบีบเจ็บนะ มันไม่ฟังใช้นิ้วสองนิ้วบีบจุกนมฉันแล้วกดอยู่อย่างงั้น ฉันขนลุกซู่ด้วยความแขยง มันละจากปากที่หอมหวานของฉัน ซุกไสร้ไปตามซอกคอลงไปถึงนมที่อ้วนๆของฉัน ลิ้นมันไต่ไปเรื่อยไต่ไปจนกระทั่งจุกนมเลียอย่างเร็วที่ศีรษะนม ฉันเสียวจนกระทั่งจำเป็นต้องอ้าปากหวออุ้ยอย่าซี๊ดส์ มันอีกทั้งเลียอีกทั้งดูดดุน ลิ้นมันฉกเร็วทันใจมากมาย ฉันได้แต่ว่าหลับตาปี๋ เสียวเข้าไปถึงหัวใจ มันดุดดุนกระทั่งพึงพอใจลิ้นมันก็โลมเลียลงต่ำเรื่อยจนกระทั่งท้องที่เรียบเนียนขาวนวลฉันถึงกับแขม่วท้อง กางเกงชั้นในสีขาวสะอาดถูกมันม้วนเป็นวงกลมดึงลงไปไว้ที่ข้อเท้า มันพิศดูโหนกนูเนื้อของฉันอย่างใกล้ชิดโอ้โหงามอะไรแบบงี้อีกทั้งโหนกทั้งยังนูนขาวสนิทเลยว่ะมีขนแซมนิดหนึ่งเอง ขอเลียหน่อยนะโว้ย ฉันพากเพียรป้องกันตัวเองโดยดึงผมมันไว้ไม่ให้มันเลียลงไปต่ำลงยิ่งกว่านั้นมันตวัดลิ้นอย่างเร็วจนถึงฉันหมดเรี่ยวแรงที่จะดึงมันไว้ต่อ แล้วลิ้นมันก็ฉกเข้าที่เข้าทางโหนกนูนพื้นที่ฉันอุตสาห์รักษามานานนับสิบๆปี

 

แม้กระนั้นข้างหลังเลิกงานอีกทั้งนายฝรั่งรวมทั้งคุณตุ้มอยู่กันในห้องส่วนผมก็แกล้งทำงานต่อจนถึงบุคลากรผู้อื่นกลับไปอยู่บ้านกันหมดแล้วพวกเรา 3 คนก็เริ่มเล่นเพลงเพลงสวาทกันอีก(ผมได้******คุณตุ้มแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นตั้งแต่เวลานั้นเป็นต้นมา) ข้างหลังๆมาผม***คุณตุ้มในครัวและห้องที่ใช้ในการประชุมแล้วผมจะมาเล่าให้ฟังอีกว่าเป็นเยี่ยงไร