[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 100 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Nicolas Jarry  VIEW : 230    
โดย 03

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.155.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 15 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 11:01:10   

นักเทนนิสชาวชิลี Nicolas Jarry ถูกห้ามลงแข่งชั่วคราวหลังจากที่ทำการทดสอบสารต้องห้ามสองชนิดและผลก็ออกมาเป็นบวกในการแข่งขัน Davis Cup เมื่อปีที่แล้ว

สมาพันธ์กีฬาเทนนิสนานาชาติ (Inter National Tennis Federation, ITF) กล่าวว่าตัวอย่างของนักเทนนิสวัย 24 ปีนั้นมีสาร anabolic agent ligandrol และ anabolic steroid stanozolol อยู่ในนั้น ซึ่งมือวางอันดับที่ 78 ของโลกได้บอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจบริโภคสารต้องห้ามใด ๆ ในเส้นทางอาชีพของเขา “มันดูเหมือนเป็นกรณีของการปนเปื้อน” เขากล่าว จีคลับ

เขายังบอกว่าเขาได้บริโภควิตามินหลายชนิดที่ผลิตในประเทศบราซิลที่หมอของเขาแนะนำเพราะมีการการันตีแล้วว่าปราศจากสารต้องห้าม เขายังบอกอีกว่าเขาต้องเข้ารับการทดสอบปัสสาวะถึงสองครั้งในช่วง Davis Cup ในมาดริดช่วงเดือนพฤศจิกายน และครั้งแรกนั้นผลออกมาไม่มีอะไร แต่ครั้งที่สองกลับตรวจพบแต่ก็มีปริมาณที่น้อยมากจนสารทั้งสองอย่างนั้นไม่สามารถช่วยให้ประสิทธิภาพใด ๆ ได้ สมัคร จีคลับ