[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 100 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Quique Setien  VIEW : 209    
โดย 02

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.155.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 15 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 11:00:07   

Quique Setien บอกว่าเขาไม่อาจจินตนาการถึงการได้กลายมาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลสโมสรบาร์เซโล่นา แม้แต่จะให้เป็นสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดก็ตาม

อดีตโค้ชทีม Real Betis วัย 61 ปี ถูกแต่งตั้งให้เป็นบอสของบาร์ซ่าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหลังจากที่ Ernesto Valverde โดนปลด เซเตียนเซ็นสัญญาเป็นระยะเวลาสองปีครึ่ง ก่อนหน้านี้เขาพาทีม Betis จบที่อันดับสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2005 และพาทีมเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ Copa del Rey ก่อนที่จะออกจากสโมสรมาในเดือนพฤษภาคม ufabet1688

“ผมอยากจะขอบคุณสโมสรที่ให้โอกาสนี้กับผม” โค้ชชาวสเปนกล่าวในงานแถลงข่าวครั้งแรกของเขา “ผมไม่สามารถจินตนาการถึงเรื่องนี้ได้แม้แต่ในความฝันสูงสุดของผมก็ตาม ผมต้องขอบคุณสโมสรจริง ๆ และความท้าทายของงานนี้ก็ทำให้ผมตื่นเต้นมาก” เขายังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “เมื่อวานนี้ผมยังเดินเล่นแถวบ้านกับวัวเต็มหมด แต่ตอนนี้ผมอยู่ที่บาร์เซโลน่าและได้ทำงานร่วมกับนักเตะที่ดีที่สุดในโลก” ufabet877.com