[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> กระดานข่าว >>
Jonathan Afolabi โดนเหยียดผิวทางโซเชียล  VIEW : 22    
โดย S

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 37.120.151.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 13 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 05:56:40   

 

     Jonathan Afolabi ผู้เล่น Celtic ที่ยืมตัวมาจาก Dundee ได้รับการเหยียดผิวทางออนไลน์ที่ 'เลวทราม' หลังจากสก็อตติชคัพ 3-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเหนือ Bonnyrigg Rose ด้าน Lowland League

     เด็กวัย 20 ปีได้แชร์ข้อความที่น่าขยะแขยง 7 ข้อความซึ่งส่งถึงเขาโดยคน ๆ เดียวในเรื่องราวบนอินสตาแกรมของเขาซึ่งเขาถูกเรียกว่า 'n-word' และ "af ***** g monkey"

ทีมแชมป์สกอตติชใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีจากการถูกเขี่ยออกจากถ้วยสก็อตแลนด์ก่อนที่ Republic of Ireland U21 Afolabi จะออกจากม้านั่งเพื่อทำประตูตีเสมอในช่วงทดเวลาหยุดและส่งเกมไปสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษ

ไม่ใช่เหตุการณ์เหยียดผิวเพียงอย่างเดียวที่ดันดีในสัปดาห์นี้กับผู้เล่นที่ไม่มีชื่ออีกคนที่ได้รับการละเมิดหลังจากเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับ Hearts
เป็นที่เข้าใจกันดีว่าสโมสรได้รายงานเหตุการณ์ทั้งสองครั้งแล้วและกำลังพิจารณาทางเลือกอื่น ๆ ทั้งหมด

คำแถลงในเว็บไซต์ Dundee อ่านว่า "หลังจากชัยชนะในถ้วยสก็อตติชคัพเมื่อคืนที่ผ่านมาเหนือ Bonnyrigg Rose เราได้รับรู้ถึงข้อความเหยียดผิวที่เลวร้ายที่ส่งไปยังผู้เล่นคนหนึ่งของเรา


"Dundee Football Club ประณามการเหยียดผิวในทุกรูปแบบ
“ การเหยียดเชื้อชาติไม่มีที่ใดในสังคมเราได้รายงานข้อความที่ไม่สามารถยอมรับได้เหล่านี้และจะพิจารณาว่าจะดำเนินการขั้นตอนใดต่อไปได้บ้าง

"น่าเศร้าที่นี่ไม่ใช่เหตุการณ์แรกในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมาซึ่งมีผู้เล่นคนหนึ่งของเราถูกล่วงละเมิด

"หลังจากการแข่งขันกับ Heart of Midlothian เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วผู้เล่นอีกคนได้รับข้อความที่น่ารังเกียจซึ่งได้รับรายงานเช่นกัน

"ในฐานะสโมสรเราไม่อดทนต่อข้อความที่ไม่เหมาะสมเหล่านี้และให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่กับผู้เล่นของเรา"
ด้านการละเมิดโฆษกของ บริษัท Facebook กล่าวว่า "ความคิดเห็นเหล่านี้ถูกรายงานและลบออกหลังจากการตรวจสอบบัญชีเราได้บล็อกผู้ใช้รายนี้แล้ว

"เราไม่ต้องการให้เกิดการเลือกปฏิบัติในรูปแบบใด ๆ บนแอปของเรารวมถึงการละเมิดที่น่ารังเกียจซึ่งละเมิดมาตรฐานชุมชนของเรา

"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ลงทุนไปหลายพันล้านในด้านความปลอดภัยเพิ่มขนาดทีมความปลอดภัยและความปลอดภัยเป็นสามเท่าเป็น 35,000 คนและสร้างเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อค้นหาและลบเนื้อหาประเภทนี้ในเชิงรุก

"เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ร่วมมือกับ Kick It Out ในแคมเปญ Take A Stand ซึ่งเราได้ประกาศโครงการริเริ่มที่มุ่งเน้นการดำเนินการโดยเน้นที่การรายงานและการศึกษา

"เรายังได้นำเสนอเทคโนโลยีเพื่อให้ผู้คนควบคุมประสบการณ์ของตนได้มากขึ้นรวมถึงการตั้งค่าสำหรับบุคคลสาธารณะเพื่อป้องกันไม่ให้คนที่พวกเขาไม่รู้จักส่งข้อความถึงพวกเขา

       "การเลือกปฏิบัติเป็นปัญหาทางสังคมและเราจำเป็นต้องมีการดำเนินการร่วมกันหากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถยืนหยัดรายงานการเลือกปฏิบัติหรือเข้าถึงแหล่งข้อมูลทางการศึกษาให้เพิ่ม 07432140310 ในรายชื่อติดต่อ WhatsApp ของคุณและส่งข้อความ" สวัสดี "

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet