[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
Cuties นำเสนอคำวิจารณ์ที่รุนแรง  VIEW : 128    
โดย ดาด้า

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.65.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 25 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 09:09:08   

Cuties นำเสนอคำวิจารณ์ที่รุนแรงและความยากลำบากในการเติบโตในโลกสมัยใหม่ที่การปรากฏตัวเป็นไปตามการตัดสินของโซเชียลมีเดีย

มีฉากหนึ่งในCutiesของMaïmounaDoucouré ที่นักเรียนทุกคนในโรงเรียนหยุดชะงักขณะที่เด็กคนหนึ่งถ่ายภาพพวกเขาทางโทรศัพท์ ครูตกใจกับพฤติกรรมรบกวนความนิ่ง ทุกคนกลับไปเรียนที่นั่นยกเว้นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ สี่คน พวกเขายังคงยืนนิ่งเหมือนผู้ให้ความบันเทิงแสดงให้ผู้ชมดู ขณะที่ครูลากพวกเขาไปที่สำนักงานความเห็นเกี่ยวกับเสื้อผ้าขี้เหนียวของพวกเขา "ชุดนี้เป็นยังไงบ้าง" หนึ่งในการประท้วงของเด็กผู้หญิง "แล้วเสรีภาพในการแสดงออกล่ะ?" ดูพวกเขาคือ Amy (Fathia Youssouf) อายุ 11 ปี ในระหว่างการสวดมนต์เธอได้ยินเสียงพูดว่า "เธอรู้ไหมว่าความชั่วร้ายแสดงตัวที่ไหนในผู้หญิงนุ่งน้อยห่มน้อยเหล่านี้" การปะทะกันของสองโลก - หนึ่งออร์โธดอกซ์และอีกอันที่ทันสมัย ​​- เชื้อเพลิงเอมี่ ดูหนังออนไลน์

เอมี่ไม่ใช่แฟนของการเทศนาทางศาสนา เธอมองไปรอบ ๆ ที่ถูกปลดออกจากเพดานหรือมองดูพี่ชายของเธอที่เล่นอยู่ห่าง ๆ ขณะเดินเล่นไปตามทางเดินเธอได้พบกับ Angelica (Médina El Aidi-Azouni) เต้นรำขณะที่เธอใส่เสื้อผ้าลงในเครื่องและรีดผมของเธอ บางอย่างเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวร่างกายที่ไม่ จำกัด ของเธอดึงดูดเอมี่เข้าหาเธอ เธอเห็น Angelica และกลุ่มของเธอซึ่งประกอบด้วย Coumba (Esther Gohourou), Jess (Ilanah Cami-Goursolas) และ Yasmine (Myriam Hamma) เป็นผู้หลบหนีสู่อิสรภาพ เธอเดินจากด้านบนขณะที่พวกเขาเต้นรำอยู่ด้านล่างโดยมีวัตถุประสงค์เดียวคือเข้าร่วมกับพวกเขา และในที่สุดเธอก็ทำ เราหาเหตุผลเบื้องหลังการเคลื่อนไหวเหล่านั้นเพื่อเป็นการแข่งขันเต้นรำ "พวกเราจะไปเต้นรำในการแข่งขันพวกเรากำลังจะระเบิด!"

สไตล์ของพวกเขาที่นำมาใช้สำหรับการเต้นรำนั้นน่ารำคาญน้อยกว่าที่มาของอิทธิพล เราทุกคนเคยได้ยินการถกเถียงและอ่านบทความเกี่ยวกับผลเสียของเทคโนโลยีต่อเด็ก Cutiesเปรียบได้กับฝันร้ายที่เกิดขึ้นกับเราสำหรับการวิปัสสนาอย่างจริงจัง โลกโซเชียลมีเดียที่ไม่แน่นอนซับซ้อนเกินไปสำหรับจิตใจที่ไร้เดียงสา การเสพติดและความอยากไลค์นั้นแย่ลงพอ ๆ กับยาเสพติด แต่ฉันกำลัง จำกัด มุมมองของCutiesโดยยึดติดกับโซเชียลมีเดียเท่านั้น เพราะDoucouréจัดการกับอินเทอร์เน็ตทั้งหมด! ดังนั้นสาว ๆ เหล่านี้จึงได้พบกับวิดีโอของ Sweety-Swaggs "พวกมันเป็นหมา" แองเจลิกาประกาศ คุณจะเห็นภาพสะท้อนของแฟนคลับที่ภูมิใจยกย่องเธอที่เป็นแบบอย่างที่อยู่เบื้องหลังแว่นตาทรงกลมขนาดใหญ่เหล่านั้น ต้องขอบคุณอินเทอร์เน็ตทำให้เด็กผู้หญิงเหล่านี้มีความเห็นว่าขายอะไร การเข้าถึงสื่อลามกทำให้เกิดการสนทนาเกี่ยวกับขนาดของอวัยวะเพศชาย แต่ไปให้ไกลกว่านั้นคุณจะพบพวกเขาในเว็บไซต์แชททางเพศเหล่านั้น เมื่อกลุ่มของเด็กผู้ชายที่มีอายุมากกว่าจีบพวกเขาก็เล่นกับพวกเขา ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในขณะที่ความคิดยังคงแล่นอยู่ในใจเรา - พวกเขาอายุสิบเอ็ดปี!

การเป็นเด็กคนนี้โดยไม่มีทิศทางว่าถูกหรือผิดเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เข้าใจผิด สาว ๆ ทำร่างกายอับอายยั่วยุให้เอมี่ถ่ายหนังในห้องน้ำของเด็กผู้ชายและร้องไห้ระหว่างการต่อสู้ มีฉากหนึ่งเกิดขึ้นเมื่อมีคนหนึ่งทำผิดพลาดถุงยางอนามัยเพราะลูกโป่งให้ข้อความเช่น "คุณอาจเป็นมะเร็งหรือเอดส์" "คุณกำลังจะตาย" "อย่าเข้ามาใกล้" มองดูพวกเขาอย่างหวาดกลัวและรังเกียจเมื่อเห็นที่นั่นเพื่อน ในอีกฉากหนึ่งกลุ่มนี้เข้าไปในห้องเล่นเกมและกล่าวหาว่าคนงานเป็นอนาจารหลังจากถูกจับ บริษัท นี้มีผลกระทบต่อเอมี่ตามธรรมชาติหลายประการและเธอก็เลียนแบบสิ่งที่คล้ายกันอย่างน่าหมั่นไส้หลังจากถูกจับได้ด้วยโทรศัพท์ที่เธอขโมยไปก่อนหน้านี้ เพียงเพราะมีเด็ก ๆ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถขยายฉากนี้ให้เป็นเรื่องราวเชิงลบของ #MeToo ได้ฉลาดเกินไปและจัดเลเยอร์ให้พอดีกับมิติใดมิติหนึ่ง

สังเกตเห็นความเสื่อมโทรมของด้านมนุษย์ของ Amy เมื่อเธอติดโลกเสมือนมากขึ้นเรื่อย ๆ เธอหยุดเสิร์ฟอาหารให้น้องชายของเธอและขอให้เขาทำด้วยตัวเอง ในฉากที่เศร้าที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้แม่ของเธอเป็นลม แต่เอมี่ดูไม่ค่อยได้รับผลกระทบและกังวลเล็กน้อย ถ้ามันเป็นโพสต์เธอคงจะชำเลืองมองและเลื่อนลงโดยไม่ตอบสนองใด ๆ Cuties

เพิ่มเติมจะยิ่งยากขึ้นและน่าหดหู่ ทุกครั้งที่ตัดไปที่ร่างกายของที่นั่นบังคับให้เราตรวจสอบมาตรฐานความบันเทิงในปัจจุบันที่ป้อนให้เรา เพราะไม่ไกลจากความเป็นจริง. มีการแข่งขันและการประกวดความงามที่เด็กตัวเล็ก ๆ จะแต่งกายด้วยชุดที่เปิดเผยเล่นเพลงที่ไม่เหมาะสมและแสดงท่าทางที่มีเพศสัมพันธ์ ในความเป็นจริงDoucouréได้ใช้Cutiesจากรายการทีวีดังกล่าว สามารถโยนความผิดในการแสดงเพื่อส่งเสริมกิจกรรมดังกล่าวหรือต่อผู้ปกครองที่ยินยอมให้บุตรหลานเข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว แต่Cutiesไม่เคยตัดสินเกมโทษ นั่นจะง่ายเกินไป แต่ยังคงเป็นกลางและขอให้เราใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจในการตัดสินใจที่ถูกและผิด สิ่งที่Cutiesแสดงคือการแสดงและให้เราพิจารณา

เช่นเดียวกับที่แสดงให้เห็นว่าการกระทำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่มีใครสังเกตเห็นสะสมจนทำให้รูปร่างใหญ่โตได้อย่างไร เอมี่ขโมยลูกปัดอธิษฐานก่อนจากนั้นจึงนำมือถือและเงิน หากแม่ของเธอสังเกตเห็นและแนะนำให้งดกิจกรรมดังกล่าวเธอคงไม่ทำซ้ำอีก แต่เธอกำลังผ่านวิกฤตทางอารมณ์ สามีของเธอมีภรรยาคนที่สองและจะกลับมาอยู่กับเธอในไม่ช้า การไม่มีการเลี้ยงดูที่เหมาะสมก็เป็นตัวการ แต่Cutiesเกี่ยวกับการเป็นพ่อแม่ของคุณเอง เป็นเรื่องของการตระหนักรู้ในตนเองและการยอมรับพฤติกรรมและการกระทำของตนเอง ทำตามเส้นทางคนอื่นทำไมในเมื่อคุณสามารถสร้างของคุณเองได้? เป็นปกติเป็นตัวของตัวเอง