[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 100 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เมสัน เมานท์ มิดฟิลด์ของเชลซีมีจุดเด่นในทุกเกม  VIEW : 17    
โดย 8357

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 45
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 41%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.179.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 06:55:32   

เมสัน เมานท์ มิดฟิลด์ของเชลซีมีจุดเด่นในทุกเกม

UFA369

เมสัน เมานท์ กล่าวว่าการเฝ้าดูลิเวอร์พูลยกถ้วยรางวัลพรีเมียร์ลีกจะกระตุ้นให้เขาต่อไปที่จะชนะเครื่องเงิน กองกลางเชลซีทำประตูที่สองในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ 3-1ของสโมสรเหนือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อจองสถานที่ในเอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศวันที่ 1 สิงหาคม

21 ปีถูกกำหนดให้ปรากฏ 50 ของเขาสำหรับเชลซีเมื่อพวกเขาใช้เวลาในลิเวอร์พูลในคืนวันพุธ

เขาบอกเว็บไซต์ของสโมสรเชลซีว่า:“ สำหรับทีมที่โดดเด่นอย่างที่เคยเป็นมาในฤดูกาลนี้มันจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณในฤดูกาลหน้าเพื่อจับคู่พวกเขา

“ เราเล่นกับพวกเขาสามครั้งในฤดูกาลนี้และเราได้แข่งขันกับพวกเขาอย่างแน่นอนและเมื่อคุณดูอะไรบางอย่างเช่นการยกถ้วยรางวัลมันทำให้คุณมีแรงจูงใจพิเศษที่จะเข้าสู่ฤดูกาลหน้า

” ฉันเป็นผู้ชนะ ดูคนอื่นชนะโดยเฉพาะทีมอื่น ๆ คุณต้องการที่จะชนะกับทีมของคุณเองดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเห็นคนอื่นชนะ แต่พวกเขาได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้และผู้ชนะที่สมควร

“เมื่อคุณดูอะไรแบบนั้นมันจะให้แรงจูงใจพิเศษแก่คุณที่ต้องการชนะและนั่นคือสิ่งที่เราต้องการทำต่อไปและจบฤดูกาลนี้ในสี่อันดับแรกและหวังว่าจะได้ถ้วยรางวัลจากนั้นมุ่งเน้นไปที่ฤดูกาลถัดไปและลองจริง ๆ เพื่อชนะ

barshoeh.com