[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ขอเชิญร่วมงานและร่วมบริจาคผ้าป่าสามัคคี ๔๓ ปี คืนสู่เหย้าน้ำสวยวิทยา เพื่อสมทบทุนสร้างที่พักนอนให้กับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ สร้างรั้วโรงเรียนและที่จอดรถนักเรียนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน วันที่ ๑๐-๑๑ เมษายน ๒๕๖๓ ณ โถงนิทรรศการและลานหน้าเสาธง โรงเรียนน้ำสวยวิทยา
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 98 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ไม่เคยรู้ลืมกลิ่นรูที่แสนหวานหอมรสสวาท  VIEW : 22    
โดย เล่ห์

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 179.43.167.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 04:01:59   

เรื่องคลิปโป๊ของผมมีอยู่ว่า ผมมีเพื่อนพ้องคนหนึ่ง เพื่อนพ้องคนนี้เคยรับประทานเคยท่องเที่ยวกับผมตั้งแต่เด็กๆชื่อสัก มันกระเป๋านคนตัวใหญ่มาก ท่องเที่ยวกระหยีซึ่งมัน***กระหยีแบบกระหยีติดให้***ฟรีเลยคับ จนกระทั่งพวกเราแยกย้ายกันไปแต่งงานก็ห่างกันไป ผมมีคนรักชื่อนุช

 

ผมเคล้นของตนเองจนกระทั่งแข็งโด่อยู่ในกางเกงผมมองดูไปที่โคนขาพี่ปุกใจสั่นๆขาเจ้าเนื้อๆขาวเนียนน่าสัมผัสลูบไล้ที่เคยจินตนาการถึงตอนช่วยเหลือตัวเองอยู่เป็นประจำช่วงนี้อยู่ใกล้เพียงแค่มือเอื้อม ต้องการทดลองเสี่ยงแม้กระนั้นก็ลังเลกลัวๆกล้าๆมือผมกดถี่ขึ้นจนกระทั่งเกิดความรู้สึกทางเพศสุดกำลัง ของผมแข็งคับพองอยู่ภายใน เมื่อความต้องการคะนึงต์ถึงจุดสูงสุด ผมเก็บรวบรวมความเก่งกล้าเอื้อมมือไปจับโคนขาพี่ปูโดยไม่ทันตั้งตัวพี่ปุกครับ ให้ผม จับขาพี่ปุกครับ ผมขอเอาดื้อรั้นๆพี่ปุกตกอกตกใจ ร้องเสียงดังดึงขาหลบกระทั่งรถยนต์เอียงวูบไปทางด้านขวา แม้กระนั้นก็ดึงคืนมาได้ ในจังหวะ ที่เสียงแตรรถยนต์ในเลนขวาดังชิดเข้ามาแล้วแล่นผ่านเฉียดฉิวไปจวนเจียน พี่ปุกมีสติได้อีกรอบ พบว่ามือของผมก็ยังคงคลึงเคล้าบีบเคล้นอยู่กับต้นขาที่ลื่นเนียนละมุนทั้งสองข้าง อย่านะพี่ปุกขึ้นเสียงพลางเอามือข้างซ้ายเพียรพยายามแกะมือผมออก ในเวลาที่มือขวาพี่ปุกจำเป็นต้องถือพวงดอกไม้บังคับรถยนต์ไว้ผมฝ่าฝืนไว้ไม่ให้พี่ปุกแกะมือออก เอื้อมมือซ้ายมาดึงมือพี่ปุกไปยึดจับไว้ มือขวาผมยังคงคลำต้นขาอ่อนพี่ปุก และหลังจากนั้นก็ค่อยๆถลกกระโปรงพี่ปุกสูงมากขึ้น มือลูบไล้ล้วงสูงมากขึ้นไปเรื่อยจนกระทั่งมองเห็นกางเกงในผ้า เล่ห์เหลี่ยมสีเหลืองอ่อนตรงหว่างขาพี่ปุก มือผมตะครุบจับลงไปตรงเป้าในทันทีแบบในคลิปโป๊ พี่ปุกขยับหนีแต่ว่าก็ไม่พ้นนิ้วของผมที่ตามบีบเคล้น อย่างบ้าดีเดือดผมสัมผัสได้ถึงขนนุ่มๆปกคลุมเนินเนื้อสามเหลี่ยม มีเพียงแค่กางเกงชั้นในบางๆแค่นั้นที่กีดขวางระหว่างนิ้วผมและก็ของสงวน เป็น***ของพี่ปุก

 

รับประทานเสร็จก้แยกย้ายกันกับผมไปถึงห้องผมจับแฟนผมเย้ดแบบคลิปโป๊เลยอารมมันหึงหวงมากมายเลยกดไป3ชูเลย จนกระทั่ง นุชถามคำถามว่าไปเป็นอะไรเอาราวกับไม่เคยเอาเลย อีกสองวันผมกำลังกัลับเข้าบ้านก้ได้ยินเสียงแฟนผมปะทุญโทรสัพผมเลยแอบฟังเหิมใจความว่าสักมันนัดหมายแฟนผมไปดูหนัง