[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ขอเชิญร่วมงานและร่วมบริจาคผ้าป่าสามัคคี ๔๓ ปี คืนสู่เหย้าน้ำสวยวิทยา เพื่อสมทบทุนสร้างที่พักนอนให้กับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ สร้างรั้วโรงเรียนและที่จอดรถนักเรียนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน วันที่ ๑๐-๑๑ เมษายน ๒๕๖๓ ณ โถงนิทรรศการและลานหน้าเสาธง โรงเรียนน้ำสวยวิทยา
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 98 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ชู้รักเจี๊ยบ  VIEW : 18    
โดย โชนชัน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 141.98.254.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 03:54:15   

เรื่องหนังโป๊ x วัยรุ่นมันมีอยู่ว่าผมเป็นดำเนินการที่บริษัทแห่งหนึ่ง ปกติเวลามีเครื่องคอม ฯ ในหน่วยงานเสีย ลูกน้องจำเป็นที่จะต้องเรียกให้ไปปรับปรุงแก้ไขให้ แต่ว่าไม่ใช่ช่างครับผม เพียงพอทำเป็น มีอยู่วันหนึ่งซึ่งเป็นวันอาทิตย์คอมฯที่บ้านลูกน้องผมคน หนึ่งกำเนิดเสีย

 

เปิดเผยให้มองเห็นสองเต้าขาวนวล เป็นยองใย ตุ่มไตบนยอดอกเป็นสีชมพูอ่อนเจือแดง ซึ่งกำลังแข็งกางเพราะว่าโดนมือผมนวด ลูบไล้ บีบบี้ เลื่อนมือลดน้อยลงมาพุงแบนราบไม่มีไขมัน เนินเนื้อข้างล่างอ้วนอิ่ม โหนกนูนทั้งที่ยังหลบอยู่ใต้กระโปรง ผมกลืนน้ำลายลงคออย่างหิวต้องการ ต้องการมองเห็นเต็มที กระโปรงถูกเลิกขึ้นไปกองอยู่บนพุง แล้วดึงกางเกงชั้นในสีชมพูตัวจิ๋วลงมาเพียงแค่หัวเข่า อุ้งมือขวาลูบไล้เนื้อนูนแบบหนังโป๊ x วัยรุ่นที่มีเส้นไหมนุ่มสีดำปกคลุมอย่างบางเบา ไนท์แอ่นเนินนูนขึ้นมายามที่ผมบดกดเม็ดมณีของคุณ ไม่นานเท่าใดเม็ดมณีของคุณก็แข็งโชนชัน ยิ่งแข็งเท่าไรผมยิ่งกดหนักมือเพิ่มขึ้น จนกระทั่งไนท์ซู๊ดดปาก ซี๊ดซ๊าด ส่ายเอวอยู่ไปๆมาๆด้วยความเสียววาบ ผมก้มตัวซาบซึ้งยอดอกสีแดงอ่อน ไล้ลิ้นละเลงทั้งยังซ้ายทั้งยังขวาสลับกันอย่างบ้าส์ ไนท์กอดคอของผมไว้แน่น ผมมองเห็นร่างคุณลนลานราวกับน้ำเดือด ก็เลยหวังเผด็จสวาทชั้นท้ายที่สุด ให้เงียบที่สุดเท่าที่จะทำเป็น ก็เลยใส่นิ้วกลางลงไปในความชื้นอันตีบแบบงั้น กระดุกกระดิกนิ้วควานหาอยู่ไปๆมาๆด้านในโพรง จวบจนกระทั่งความชื้นแปรเป็นความเปียกโชก ด้วยน้ำมูกหล่อลื่นหลั่งไหลออกมา มองเห็นคุณบิดตัวเร่าๆอย่างทรมาน ซึ่งก็ไม่มีความต่างไปจากผมมากแค่ไหนนัก และจากนั้นก็จัดแจงลากเจ้าตัวดีลงมาที่รอยแยกกึ่งกลางเกาะและก็ดุนดันมันลงไป ไนท์ตกใจเฮือกยกมือจนกระทั่งทรวงอกของผมในทันที แม้กระนั้นมันก็หยั้งไม่หยุดผลักไม่ไหวเสียแล้ว ในเมื่อมันเข้าไปตั้งกว่ากลางทาง ด้วยเหตุดังกล่าวผมก็เลยตะบันพรวดพราดเดียวมิดด้าม

 

เจี๊ยบสะดุ้งน้อยแบบในหนังโป๊ x วัยรุ่น ก็ต้องการจะกอดเมียรักงัยจ๊ะ เจี๊ยบแกล้งหันหน้าหนีคนใดเป็นภรรยาพี่ จ้ะขี้ตู่กลางนาสามีเจี๊ยบอยู่บ้านนอกนู้นจ้ะ ผมก็เลยจับบริเวณใบหน้าเจี๊ยบให้หันมาแล้วหอมไปที่แก้มเจี๊ยบฟอดใหญ่ ก็ผู้ใดกันแน่ก็ไม่รู้เรื่องเมื่อวานนี้เรียกสามีสามี เจี๊ยบยิ้มอายๆแล้วตีค่อยที่อกผม