[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ขอเชิญร่วมงานและร่วมบริจาคผ้าป่าสามัคคี ๔๓ ปี คืนสู่เหย้าน้ำสวยวิทยา เพื่อสมทบทุนสร้างที่พักนอนให้กับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ สร้างรั้วโรงเรียนและที่จอดรถนักเรียนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน วันที่ ๑๐-๑๑ เมษายน ๒๕๖๓ ณ โถงนิทรรศการและลานหน้าเสาธง โรงเรียนน้ำสวยวิทยา
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 98 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สุโขทัย เอฟซี พอใจภาพรวมในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุด  VIEW : 111    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 51
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 76%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.24.94.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 18 เดือน มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 08:27:59   

  


 

ล่าสุด "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ภาพรวมของเกมการอุ่นเครื่องถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง ซึ่งการอุ่นเครื่อง 2 เกมนี้เราไม่ได้เน้นที่ผลการแข่งขัน อยากให้นักเตะทุกคนในทีมได้ลงไปเล่น เพื่อดูว่าแต่ละคนเข้าใจแท็กติกที่ตนใส่เข้าไปมากน้อยเพียงใด โดยการฝึกซ้อมที่ผ่านมาเราใส่แท็กติกไปประมาณ 40-50% ซึ่งผลการแข่งขันแม้จะไม่ได้ดีมาก แต่เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง และยังมีเวลาปรับปรุงแก้ไข

"สภาพความฟิตของนักเตะแต่ละคนอยู่ที่ประมาณ 60-70% เพราะเราเพิ่งได้รวมตัวฝึกซ้อมกันมาแค่เดือนเดียว โดยช่วงนี้เราจะปล่อยนักเตะพักในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ จะกลับมาซ้อมในวันที่ 3 ม.ค.63 และในวันที่ 5-9 ม.ค. เราจะไปเก็บตัวกันที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเราจะได้ซ้อมกันอย่างเข้มข้น ผมจะใส่แท็กติกและรายละเอียดที่จะใช้ในฤดูกาลใหม่กับนักเตะอย่างเต็มที่" โค้ชอั๋น กล่าว

สุรพงษ์ ยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้ขุมกำลังในฤดูกาล 2020 สุโขทัย เอฟซี ถือว่ามีนักเตะในเกมรุกที่มีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะตัวต่างชาติ ทั้ง จอห์น บาจโจ้, เอวานโดร เปาลิสต้า และล่าสุดอย่าง อิบสัน เมโล ถือว่าเป็นนักเตะที่ทักษะและฝีเท้าดี แต่อยู่ที่ว่าเราจะทำอย่างไรให้ทั้งสามคนเข้าขากันให้เร็วที่สุด ส่วนเกมรับนักเตะที่เราเสริมเข้ามาถือว่าตรงจุด ปีนี้ทีมน่าจะมีสมดุลที่ดีทั้งเกมรุกและเกมรับ.

สนันสนุนโดยเว็บไซต์ Sbobet