[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ขอเชิญร่วมงานและร่วมบริจาคผ้าป่าสามัคคี ๔๓ ปี คืนสู่เหย้าน้ำสวยวิทยา เพื่อสมทบทุนสร้างที่พักนอนให้กับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ สร้างรั้วโรงเรียนและที่จอดรถนักเรียนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน วันที่ ๑๐-๑๑ เมษายน ๒๕๖๓ ณ โถงนิทรรศการและลานหน้าเสาธง โรงเรียนน้ำสวยวิทยา
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 98 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ปารีสแซงต์แชร์กแม ฉลองจุดพลุดอกไม้ไฟ  VIEW : 132    
โดย 7410

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.75.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 12 เดือน มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 11:45:38   

ปารีสแซงต์แชร์กแมง  จัดปาร์ตี้ฉลองพลุดอกไม้ไฟ ในคำคืน แห่งยุโรปอันน่าจดจำ มันเป็นการแข่งขันที่น่าจดจำของพวกเขา แม้ว่าแฟนๆ ปารีสแซงต์แชร์กแมง จะไม่ได้อยู่รวมชมที่นั้นก็ตามยังมีความกังวล เรืองไวรัสโคโรน่า ในตอนนี้ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้ปิดประตูในแฟนๆของพวกเขา ใน Champions League ในช่วง 16 – 16 วินาทีที่ผ่านมากับ Borussia Dortmund แต่นั่นไม่ได้หยุดพวกเขาจากการรวมตัวกันเป็นกลุ่ม แฟนๆที่ศรัทธา ทีม ปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้จดจ่อหาช่องทางสื่อออนไลน์ สมาร์ทโฟน เพื่อเฝ้าดูทีมของพวกเขาข้างๆ ที่พยายามเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2559  แฟน ๆ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้รวมตัวกันนอก Parc des Princes แม้จะถูกแบนจากสนามกีฬา

โทมัสทูเชลโค้ชของ  ปารีสแซงต์แชร์กแมง กล่าวว่า“ บรรยากาศดีมากหน้าตาแฟนๆยิ้มแย้มและยินดีที่ได้มาร่วมเชียร์ “พวกเราทุกคนร้องเพลงด้วยกันและมันก็เป็นบรรยากาศฉลองจุดพลุในคำคืน ที่น่าจดจำ เนื่องจากการเฉลิมฉลองของพวกเขาถูกถ่ายทอดใน Parc des Princes บนหน้าจอขนาดใหญ่และได้มีการโจมตีจากตำรวจก่อนที่จะได้รับอนุญาติ ดาราของปารีสแซงต์แชร์กแมง  ได้ฉลองชัยชนะของแชมเปี้ยนส์ลีกที่ด้านข้างของ Parc des Princes ต่อหน้าแฟน ๆ ของพวกเขานอกสนาม และหลังจากชัยชนะเลย์วินคุร์ซาว่ายังได้เข้าร่วมฝูงชนจำนวนมากเพื่อเฉลิมฉลองกับแฟน ๆ ที่รักของพวกเขา  ในวันจันทร์ตำรวจปารีสได้ประกาศเหตุการณ์ใด ๆ ที่มีผู้ชมมากกว่า 1,000 คนจะถูกเล่นตามประตูปิดเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโคโรนาไวรัส  แฟนๆปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้รวมตัวกันนอก  Parc des Princes  แม้จะถูกแบนจากสนามก็ตาม และ หลายๆคน สวม UFABET1688