[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ขอเชิญร่วมงานและร่วมบริจาคผ้าป่าสามัคคี ๔๓ ปี คืนสู่เหย้าน้ำสวยวิทยา เพื่อสมทบทุนสร้างที่พักนอนให้กับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษในด้านต่างๆ สร้างรั้วโรงเรียนและที่จอดรถนักเรียนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน วันที่ ๑๐-๑๑ เมษายน ๒๕๖๓ ณ โถงนิทรรศการและลานหน้าเสาธง โรงเรียนน้ำสวยวิทยา
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 98 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google
เว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Juventus ประกาศ ดานิเอเล่ รูกานี่ (Daniele Rugani)   VIEW : 102    
โดย 8520

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.75.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 12 เดือน มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 11:41:33   

ยูเวนตุสไ ด้ประกาศว่า ดานิเอเล่ รูกานี่ (Daniele Rugani) ศูนย์กลางของอิตาลีได้ทำการทดสอบร่างกายตัวเอง ต่อต้านโรคไว้รัสโคโรน่า พบว่ามีเชื้อบวก

สโมสร ยูเวนตุส ได้กล่าวเสริมว่า นักเตะดานิเอเล่ รูกานี่ วัย25ปี ปัจจุบันไม่มีอาการเชื้อไวรัส ดานิเอเล่ รูกานี่ได้ปรากฏตัวเพียงเจ็ดนัดสำหรับยูเวนตุสในฤดูกาลนี้และเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในนัดสุดท้ายของเขา - การชนะ 2-0 เหนืออินเตอร์มิลานจัดขึ้นหลังปิดประตูเมื่อวันอาทิตย์

อินเตอร์ซึ่งการแข่งขันในยูโรปาลึกกับเกตาเฟ่ที่ได้ถูกจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีได้ถูกเลื่อนออกไป  "กิจกรรมการแข่งขันทั้งหมดจะถูกระงับจนกว่าจะแจ้งให้ทราบต่อไป" หลังจากการทดสอบร่างกายให้พร้อมในเชิงบวกของ ดานิเอเล่ รูกานี่

ทางสโมสร ได้กล่าวว่า “ สโมสรกำลังดำเนินการพื่อเตรียมความพร้อมทุกขั้นตอนที่จำเป็นทั้งหมด

เว็บไซต์ของสโมสรระบุว่า ดานิเอเล่ รูกานี่  มีผลออกมาเป็นบวก และขณะนี้ไม่มีอาการ สโมสรฟุตบอลยูเวนตุสกำลังเปิดใช้กระบวนการคัดแยกบุคลากรทั้งหมดตามที่กฎหมายกำหนด รวมถึงการสำรวจผู้ที่เคยติดต่อกับเขา”

นักเตะดานิเอเล่ รูกานี่ วัย25ปี ได้รับรางวัลสี่รายการเซเรียอากับยูเว่และเล่นให้กับอิตาลีเจ็ดครั้งซึ่งเป็นทีมชาติล่าสุดในปี 2018 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเขาโพสต์รูปถ่ายจากห้องแต่งตัวในขณะที่เขาเฉลิมฉลองชัยชนะของยูเวนตุส เหนืออินเตอร์กับเพื่อนร่วมทีมของเขา ufabet