[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
มาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ๑.ครูและนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยเมื่อเข้ามาโรงเรียนอย่างเคร่งครัด ๒.ครูและนักเรียนทุกคนต้องผ่านการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ทุกครั้งก่อนเข้าโรงเรียน และอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน ๓๗.๕ องศาเซลเซียส ๓.ยึดหลัก Social Distancing ๔.นักเรียนทุกคนต้องนำช้อน ส้อมหรือแก้วส่วนตัวมาใช้ที่โรงเรียน ๕.นักเรียนต้องพกสบู่เหลว เจล แอลกอฮอล์หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับทำความสะอาดมือติดตัวไว้เสมอ
เมนูหลัก
หมวดหมู่ blog
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : Big Cleaning Day ในวันมหิดล
โดย : admin
เข้าชม : 134
ศุกร์ ที่ 25 เดือน กันยายน พ.ศ.2563
A- A A+
        

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) เนื่องในวันมหิดล อันเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เป็นพระราชบิดาของพระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการนักเรียนตระหนักและระลึกถึงพระองค์ท่าน เพื่อดำเนินกิจกรรมจิตอาสาและฝึกให้นักเรียนรักษาความสะอาด รู้วิธีการทำความสะอาด เพิ่มทักษะในการแยกขยะ รู้คุณค่าของขยะ และที่สำคัญช่วยลดภาวะโลกร้อน สามารถช่วยรักษาโลกให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้นได้

มีครูและนักเรียนแต่ละห้องดำเนินกิจกรรมดังกล่าวจำนวน ๒๑ เขตรับผิดชอบในโรงเรียนน้ำสวยวิทยา ซึ่งจัดสรรพื้นที่เขตรับผิดชอบโดยนางวราภรณ์  คำแพงศรี เจ้าของโครงการโรงเรียนปลอดขยะ และในวันทำการปกติมีนักเรียนทำความสะอาดเขตพื้นที่เป็นประจำทุกวันสองช่วงเวลา ได้แก่เวลา ๐๗.๕๐ น. - ๐๘.๐๐ น. และเวลา ๑๒..๕๐ น. - ๑๓.๐๐ น. ส่งผลให้พื้นที่โรงเรียนน้ำสวยวิทยาสะอาด สวยงามตามเอกลักษณ์ของโรงเรียน “บรรยากาศดี มีจิตอาสา”

ภาพบรรยากาศ

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 16/ต.ค./2563
      หนึ่งใจ...ให้ธรรมะ โดยมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ 3/ต.ค./2563
      งานมุทิตาจิต ครูผู้ทรงคุณค่า ภัสรา กั้งโสม 3/ต.ค./2563
      ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ปี ๒๕๖๓ 3/ต.ค./2563
      ครูผู้ช่วยรับการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม 25/ก.ย./2563

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ admin@namsuaywit.ac.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป